Phụ tùng Toyota Innova - Báo giá phụ tùng Innova chính hãng

Hotline : 0975929119

Phụ Tùng Toyota Innova

Phụ Tùng Toyota Innova

Tại thời điểm hiện tại, mẫu SUV của Toyota là Innova hiện đang có doanh số bán khá tốt. Bằng chứng là qua các năm số lượng dòng xe này tăng lên nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã từ những đời sơ khai cho đến những đời mới nhất hiện nay. Được trình làng vào năm 2006 và kể từ đó Innova luôn dẫn đầu về phân khúc xe du lịch 7 chỗ với giá cạnh tranh và những tính năng tuyệt vời của nó. Khi ra đường chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chúng từ xe chuyên dụng cá nhân, hay các xe taxi dịch vụ khắp cả nước. Do đó ngành phụ tùng Toyota Innova ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế cho những chiếc xe sau thời gian sử dụng. Vì tất cả phụ tùng trên xe đều phải chịu sự mài mòn và có tuổi thọ nhất định, đó là chưa kể những rủi ro di chuyển trên đường như va chạm hay tai nạn.

– Một số loại phụ tùng Innova:

Béc phun xăng Innova

Béc phun xăng Innova chính hãng

Bơm nước Innova

Bơm nước Innova chính hãng

Nắp túi khí Innova

Nắp túi khí Vô lăng Innova

Phụ Tùng Xe Innova

Phụ tùng xe Innova hiện nay đang phát triển rầm rộ và có nhiều nơi bán nhất hiện nay. Giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được những món phụ tùng ưng ý và tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Không như trước đây, khách hàng mặc định mang xe vào đại lý Toyota để kiểm tra sửa chữa. Tuy nhiên giá cả trong hãng lại khá đắc đỏ, làm nhiều khách hàng gặp khó khăn và e dè mỗi lần sửa xe. Nhưng nay khách hàng có thể tự mua phụ tùng rồi mang vào gara thay thế nhanh chóng. Chi phí sữa chửa giảm rỏ rệt, có thể nói đây là cách làm khoa học nhất.

Phụ Tùng Innova Chính Hãng

Phụ tùng Innova chính hãng hiện có nguồn gốc từ Toyota Thái Lan hoặc Indonesia. Hầu hết hiện nay khách hàng đều chuộng các sản phẩm chính hãng để có được sự an tâm hơn. Thực tế phụ tùng chính hãng luôn có độ bền rất cao và phát huy tối đa các tính năng của nhà phát hành. Các sản phẩm chính hãng đều có hộp đựng, túi đựng nhãn Toyota. Trên nhãn có ghi thông tin sản phẩm và có mã sản phẩm áp dụng trên toàn thế giới. Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên sử dụng phụ tùng xe Innova chính hãng để đảm bảo an toàn. Việc sử dụng các loại phụ tùng không chính hãng giá rẻ sẽ làm xe mất đi độ ổn định, hay gặp trục trặc và nhanh xuống cấp hơn.

Báo giá phụ tùng Innova

Kho phụ tùng Toyota nhận báo giá chính xác và đầy đủ cho khách hàng trên toàn quốc. Giá các sản phẩm điển hình khách có thể tham khảo như: Bơm xăng Innova 3.500.000 đồng, Phuộc trước Innova 900k/ 1 cây, phuộc nhún sau Innova 650k/ 1 cây, nắp cốp phụ Innova 1.200.000 đồng, lọc gió động cơ 150k, lọc gió máy lạnh 120k, lọc xăng 250k, kim phun xăng 1.500k... Còn rất nhiều sản phẩm khác, khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết hàng hàng chất lượng, đảm bảo uy tín và giá cả phù hợp đảm bảo quyền lợi tốt nhất co khách hàng.Othernews